Tổng quan Times City Hà Nội

Khu đô thị Times City Hà Nội- Xứng tầm đẳng cấp

TỔNG QUAN DỰ ÁN TIMES CITY HÀ NỘI

Dự án Times city là khu đô thị được xây dựng và phát triển theo mô hình “resort trong lòng đô thị” đang được áp dụng phố biến trên thế giới, bao gồm các căn biệt thự đa dạng trong phong cách thiết kế, bên những tòa nhà chung cư cao cấp hiện đại. Xen lẫn là một môi trường xanh sạch với tổng diện tích 100.000 m2 cây xanh và hồ nước rộng, hứa hẹn là một hệ sinh thái sống xanh giống như những gì chúng được tận hưởng tại đảo quốc Singapore.

Times city có tổng diện tích lên đến 364.500 m2 tọa lại ngay tại phía đông nam Thủ Đô,  vì vậy dự án Times city hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị  thu nhỏ đẳng cấp và đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sống của người dân Việt đang ngày càng được nâng cao.

Dự án Times City

Nếu các bạn còn băn khoăn về quyết định trờ thành cư dân Times City hay không thì dịch vụ cho thuê căn hộ Times City sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm thực tế cuộc sống đẳng cấp với những thiết bị và tiện ích hàng đầu thế giới, nhưng lại được bao quanh bởi một môi trường sống xanh sạch với hàng nghìn m2 cây xanh, thác nước và hồ hoa. Để các bạn có thể hoàn toàn hài lòng với quyết định trở thành một phần của Times City Hà Nội.

Tư vấn 24/70989.488.668