Tiện ích dự án Times City

Tiện ích dự án Times City

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN TIMES CITY

Dự án Times City không chỉ có những tòa nhà chung cư hiện đại, những căn hộ sang trọng, dự án còn chú trọng đến mối trường sống của người dân. Với tiêu chí trong xanh, nên diện tích10.000 m2 là những cây xanh bát ngát và những hồ nước rộng mênh mông.

Bên cạnh đó không thể thiếu những dự án được trú trọng để phục vụ hoàn hảo cuộc sống của người dân Times nói riêng và người dân thủ đô nói chung:

- Bệnh viện đa khoa quốc tên Vinmec đạt chuẩn 5 sao, được sử dụng những y thiết bị mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới với đội ngũ y bác sĩ người Việt và nước ngoài tận tâm, có chuyên môn cao.

- Hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế Vinschool.

- Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall có tổng diện tích là 230.000 m2 bao gồm nhiều phân khúc vui chơi giải trí, ẩm thực, siêu thị tiêu dùng....

-  Nhắc đến Times người ta không thể không nhắc đến Thủy cung dưới lòng đấy với diện tích 4.000 m2 và 30.000 loài thủy hải sản khác nhau cùng hơn 3 triệu lít nước biển, đã được công nhận là bể cá lớn nhất đầu tiên ở Việt Nam, và đầu tiên ở Hà Nội có hệ thống đường hầm dưới thủy cung....

Nếu các bạn còn băn khoăn về quyết định trờ thành cư dân Times City hay không thì dịch vụ cho thuê căn hộ Times City sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm thực tế cuộc sống đẳng cấp với những thiết bị và tiện ích hàng đầu thế giới, nhưng lại được bao quanh bởi một môi trường sống xanh sạch với hàng nghìn m2 cây xanh, thác nước và hồ hoa. Để các bạn có thể hoàn toàn hài lòng với quyết định trở thành một phần của Times City Hà Nội.

Tư vấn 24/70989.488.668