Thiết kế dự án Times City

Mặt bằng và thiết kế căn hộ chung cư Times City

THIẾT KẾ DỰ ÁN TIMES CITY HÀ NỘI

Dự án Times City được thiết kế gồm những tòa nhà căn hộ hiện đại với chiều cao 25-35 tầng, diện tích mỗi căn hộ sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo như cầu của mỗi hộ : 50m2 đến 160 m2, sẽ có từ 1 hoặc 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó là hệ sinh thái môi trường xanh gồm 10.000 m2 cây xanh và hồ nước.

- Tổ hợp chung cư cao câp từ T1-T11

- Times City Park Hill:  gồm 8 tòa chung cư cao cấp từ T18 đến Par 4, tổng diện tích là 7.5 ha, địa chỉ số 25/13 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, HN.

- Park Hill Premium: gồm 4 tòa chung cư căn hộ cao cấp park 9 đến park 12 với diện tích là 2.5 ha.

Tất cả các công trình xây dựng dự án đều được sử dụng nguyên vật liệu hiện đại tân tiến nhất, để đảm bảo cuộc sống của cư dân được an toàn, thoải mái và tiện nghi nhất.

Nếu các bạn còn băn khoăn về quyết định có nên sở hữu một căn hộ ở đây hay không thì dịch vụ cho thuê căn hộ Times City sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm thực tế cuộc sống đẳng cấp với những thiết bị và tiện ích Times City thuộc hàng đầu thế giới, nhưng lại được bao quanh bởi một môi trường sống xanh sạch với hàng nghìn m2 cây xanh, thác nước và hồ hoa. Để các bạn có thể hoàn toàn hài lòng với quyết định trở thành cư dân Times city.

Tư vấn 24/70989.488.668